UBND huyện Tuy An
Tuy An: Trao tặng 160 bộ áo dài cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 08/03/2023

Chị em phụ nữ tìm chọn chiếc áo dài cho mình

Sáng 8/3, Hội LHPN huyện Tuy An phối hợp với Hội LHPN xã An Ninh Đông (huyện Tuy An) tổ chức Chương trình “Kết nối áo dài yêu thương - gian hàng áo dài 0 đồng”  nhằm trao tặng áo dài cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã ven biển này.

Với tinh thần “Tặng áo dài - trao yêu thương” và mong muốn tất cả chị em hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đều có áo dài để mặc, nhất là trong dịp Lễ, Tết và các sự kiện quan trọng của gia đình, cộng đồng, sau một thời gian kêu gọi và nhận được sự hỗ trợ tích cực từ cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, địa phương, Chương trình “Kết nối áo dài yêu thương - gian hàng áo dài 0 đồng”  đã trao tặng 160 bộ áo dài cho 160 hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Ninh Đông.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1983 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, góp phần lan tỏa vẻ đẹp của chiếc áo dài cũng như khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, tôn vinh giá trị tà áo dài truyền thống và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Trước đó, vào tối ngày 7/3, Hội LHPN xã An Ninh Đông tổ chức Chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”, trao tặng 37 suất quầ, trị giá mỗi suất 300 nghìn đồng và 2 chiếc xe đạp cho học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Ninh Đông.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: