Tuy An: Sôi nổi Chương trình “Tuổi trẻ Phú Yên với biển đảo quê hương”

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 29/03/2021

Khánh thành công trình thanh niên "Vườn hoa thanh niên" tại xã An Hòa Hải

Sáng 28/3, tại xã An Hòa Hải (H. Tuy An), Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh, Đoàn - Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Phú Yên với biển đảo quê hương” năm 2021.

Chương trình diễn ra với nhiêu hoạt động,  như tặng 10 suất quà cho các học sinh con em gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biển đảo và con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn. Tặng 110 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho các gia đình ngư dân ven biển. Thực hiện công trình thanh niên "Vườn hoa thanh niên” và ra quân “Hãy làm sạch biển" tại bãi biển xã An Hòa Hải, tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, Hội thi ảnh "Biên đảo quê tôi"…

Thông qua Chương trình nhằm bồi đắp lòng yêu nước, tình yêu quê hương, biển đảo, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong việc góp phần xây dựng, giữ gìn và bảo vệ vùng biển, đảo của Tổ quốc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về các vấn đề liên quan đến biên giới, biển đảo của quê hương.

Khắc Nho