UBND huyện Tuy An
Tuy An: Vinh danh và khen thưởng học sinh đậu các trường đại học

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 18/01/2023

Lãnh đạo huyện Tuy An và Trường THPT Trần Phú chúc mừng các tân sinh viên

Trường trung học phổ thông (THPT) Trần Phú (huyện Tuy An) vừa tổ chức Lễ vinh danh học sinh xuất sắc đậu đại học, thủ khoa kỳ thi THPT quốc gia năm học 2021 - 2022.

Tại đây, trường THPT Trần Phú đã vinh danh và khen thưởng 100 học sinh, là những học sinh xuất sắc của nhà trường đậu vào các trường đại học với số điểm cao nhất của các khối xét tuyển vào đại học và học sinh chiếm vị trí đứng đầu trong kỳ thi THPT quốc gia, năm học 2021 - 2022. Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập đối với các tân sinh viên, cũng như những học sinh đang theo học tại trường THPT Trần Phú tiếp tục nổ lực vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới 2022 - 2023 và các năm tiếp theo.

Theo báo cáo của Ban Giám hiệu trường THPT Trần Phú, trong năm học 2021 - 2022, bằng các hình thức như, xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT,  xét tuyển dựa vào học bạ và xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực, toàn trường đã có trên 420 học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, đạt 100% so với số học sinh đủ điều kiện xét tuyển.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter