UBND huyện Tuy An

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 16/08/2018

Chiều 15/8, bà Lâm Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND xã An Ninh Tây (huyện Tuy An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa có một trường hợp bị điện giật gây tử vong. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Chiến, sinh năm 1994, Đại biểu Hội đồng Nhân dân xã An Ninh Tây khóa XII (nhiệm kỳ 2016 - 2021) và là Trưởng ban Nhân dân thôn Bình Thạnh, xã An Ninh Tây.

Trước đó, vào ngày 14/8, anh Chiến được một gia đình ở thôn Phú Hội, xã An Ninh Đông (huyện Tuy An) thuê sửa chữa điện. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, khi công việc hoàn tất, anh Chiến thu lại một số dụng cụ sử dụng điện để phục vụ cho việc sửa chữa. tuy nhiên, do chủ quan không rút dây nguồn, nên dụng cụ sữa chữa  phóng điện khiến anh Chiến tử vong.

Sau khi nhận được tin báo sự việc, các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An đã có mặt tại hiện trường, tổ chức thực hiện nghiệp vụ nhằm phục vụ cho công tác điều tra và tiến hành bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhận.

Đến chiều 15/8 Chính quyền xã An Ninh Tây đã tổ chức đến thăm viếng, chia buồn, động viên gia đình nạn nhân và huy động lực lượng cùng bà con lối xóm giúp gia đình an táng cho nạn nhân./.

Khắc Nho.