UBND huyện Tuy An
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên: Tổ chức Thăm và tặng quà cho các hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Chấn, huyện Tuy An

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 08/05/2024

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn tại xã An Chấn

Sáng ngày 07/5/2024 tại Nhà văn hóa đa năng xã An Chấn. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên phối hợp Giáo Hội phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Yên và Quỹ Phát triển tài năng Việt đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách khó khăn và tặng sữa cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Chấn huyện Tuy An.

Về dự buổi thăm, tặng quà có đồng chí Huỳnh Tấn Tịnh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên; Đại đức thích Quảng Bá, Phó Thư ký, chánh văn phòng Giáo hội phật giáo tỉnh; đồng chí Huỳnh Gia Hoàng – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Hồng Sương - Trưởng Công an huyện; đồng chí Võ Văn Thiện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã An Chấn.

Được biết, đợt thăm tặng quà lần này đoàn đã tặng 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách khó khăn tại xã An Chấn với kinh phí 20 triệu đồng và tặng 4.356 lon/hộp/chai/túi sữa các loại cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Chấn với tổng trị giá 46.910.232 đồng. Tổng kinh phí thăm, tặng quà là 66.910.232 đồng.

Tại buổi thăm, tặng quà đồng chí Huỳnh Gia  Hoàng – Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Yên và Quỹ phát triển tài năng Việt đã hỗ trợ để các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Chấn huyện Tuy An được nhận những món quà thật sự ý nghĩa, đó là nguồn động viên to lớn về tinh thần giúp các gia đình khó khăn, cháu thiếu nhi có thêm nguồn động lực để vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Na