UBND huyện Tuy An
Hội Người mù tỉnh Phú Yên: Trao 15 suất quà cho Người khiếm thị, người khuyết tật có hoàn cảnh kinh tế khó khăn ở huyện Tuy An

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 06/12/2019

Lãnh đạo Hội Người mù tỉnh Phú Yên và lãnh đạo Hội Người mù huyện Tuy An

trao quà cho Người khiếm thị, người khuyết tật có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Nhằm thể hiện sự quan tâm chia sẻ với những người có số phận không may mắn, giúp họ yên tâm ổn định trong cuộc sống, nhân ngày thế giới Người khuyết tật (3/12). Sáng ngày 6/12/2019, Hội Người mù tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Người mù huyện Tuy An tổ chức trao quà cho Người khiếm thị, Người khuyết tật có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn huyện Tuy An.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội Người mù tỉnh Phú Yên và huyện Tuy An đã chia sẻ những khó khăn mà bản thân Người khiếm thị, người khuyết tật phải gánh chịu. Qua đó, động viên Người khiếm thị, người khuyết tật cố gắng vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời trao 15 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt, cho 15 Người khiếm thị, người khuyết tật có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là nguồn kinh phí do UBND tỉnh Phú Yên hổ trợ.

Mỗi phần quà được trao tuy giá trị không lớn, nhưng đã kịp thời chia sẻ một phần khó khăn về vật chất, động viên tinh thần giúp Người khiếm thị, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ tự tin hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống./.

Hoàng Anh.