UBND huyện Tuy An
Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh Phú Yên- Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Chi đoàn- Hội phụ nữ phòng PC06) tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên Ánh sáng An ninh tại xã An Dân

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 28/03/2024

Quang cảnh Lễ bàn giao Công trình thanh niên “Ánh sáng An ninh” tại thôn Bình Hoà, xã An Dân.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Tháng Thanh niên năm 2024. Ngày 22/3/2024, Xã Đoàn An Dân phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Yên- Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Chi đoàn- Hội phụ nữ phòng PC06) tổ chức Lễ bàn giao Công trình thanh niên “Ánh sáng An ninh” tại Tuyến đường thanh niên do Đoàn thanh niên phụ trách thuộc thôn Bình Hoà, xã An Dân.

Công trình thanh niên “Ánh sáng An ninh” được thực hiện với tổng chiều dài hơn 450 m, được lắp đặt 10 năng lượng mặt trời với tổng trị giá trên 21 triệu đồng. Số tiền này được tài trợ từ Nhóm Thiện nguyện nhân ái tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công trình thanh niên “Ánh sáng An ninh” đã góp phần chiếu sáng, làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân và góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, trật tự an toàn giao thông. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội của địa phương; trong việc góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh./.

Hoàng Anh.