UBND huyện Tuy An
Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An: Trao tặng sữa đến các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã An Nghiệp

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 22/04/2024

Các đồng chí Lãnh đạo trao tặng sữa cho các cháu trường Mầm non xã An Nghiệp

Thực hiện Chương trình”Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ.

Sáng ngày 16/4/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An phối hợp UBND xã An Nghiệp đã đến thăm và tặng sữa cho các em thiếu nhi tại Trường Mầm non xã An Nghiệp.

Về dự buổi trao tặng sữa có đồng chí Phạm Thị Hồng Nhựt, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Lê Văn Nhơn, Bí Thư Đảng ủy xã An Nghiệp, đồng chí Lê Thị Hồng Nhiên, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã cùng tập thể cô trò trường Mầm non xã An Nghiệp.

Đợt trao tặng sữa lần này, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 1.338 chai/lon/hộp/túi sữa các loại với tổng trị giá 10.745.568 đồng. Được biết, nguồn sữa trao tặng do Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Việt Nam hỗ trợ.

Đây là món quà quý giá giúp các cháu thiếu nhi được cung cấp nguồn dinh dưỡng, hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ. Góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời, đồng thời thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến với các cháu thiếu nhi.

Lê Na