UBND huyện Tuy An
Tuy An: Triển khai kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 13/05/2020

Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An vừa ban hành kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) trên địa bàn huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, các Ban, ngành liên quan tổ chức các hoạt động kỷ niệm gắn với các hoạt động chào mừng Đại hội đảng các cấp cần đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả và phù hợp với tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện.

Cấp ủy, chính quyền các cấp đẩy mạnh tuyên truyền về thân thế, sự nghiệp của Bác; thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của nhân dân Việt Nam và tình cảm yêu mến, kính trọng của nhân dân các nước trên thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tuyên truyền các mô hình hay, các làm sáng tạo  trên các lĩnh vực của đời sống xã hội của tập thể và cá nhân trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phản ánh không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và con đường cách mạng Việt Nam, phong trào thi đua yêu nước của nhân dân và các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm sự kiện diễn ra ở các cấp, ngành, địa phương.

Thông qua tuyên truyền làm cho Cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc về công lao to lớn, cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, nhân dân trong huyện tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị./.

Hoàng Anh.