UBND huyện Tuy An
Tuy An: Hơn 1.360 giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 22/09/2020

Quang cảnh ông Nguyễn Văn Thìn, Trương Ban Tuyên giáo quán triệt các chuyên đề cho lực lượng giáo viên.

Trong 02 ngày 19&20/9/2020, Phòng Giáo dục, Đào tạo huyện Tuy An phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức các lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 tại 02 địa điểm Hội trường xã An Chấn và Hội trường Trung tâm, Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện cho trên 1.360 cán bộ, giáo viên thuộc các trường từ bậc Mầm non, Tiểu học, Tiểu học &Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 02 ngày, Ban tuyên giáo Huyện ủy Tuy An đã truyền đạt cho lực giáo viên những nội dung cơ bản và cốt lỗi trong dự thảo các văn liện trình Đại hội XIII của Đảng; Thông báo tình hình Quốc tế và trong nước nổi bậc trong 06 tháng đầu nắm 2020; Báo cáo chuyền đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Những nội dung về Nghị quyết, Chương trình, kế hoạch hành động của Huyện ủy và của Đảng bộ địa phương.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường trên địa bàn huyện Tuy An nắm vững những nội dung cơ bản và cốt lõi trong dự tháo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; những vấn đề đổi mới cần quan tâm trong đời sống, kinh tế, chính trị của đất nước; Đồng thời tạo chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021./.

Hoàng Anh.