UBND huyện Tuy An
Tuy An: 19 Đội bóng tham gia dự giải bóng đá thanh niên huyện Tuy An năm 2018, tranh cúp bia Bivina

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 12/10/2018

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia dự giải

Sáng ngày 11/10, Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên huyện Tuy An khai mạc Giải bóng đá thanh niên huyện Tuy An năm 2018, tranh cúp bia Bivina.

Về tham gia dự giải lần này có 19 đội bóng, với hơn 200 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên có độ tuổi từ 16-35 đang học tập, công tác, sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn - Hội thuộc các xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện. theo thể lệ, giải được thi đấu theo Luật bóng đá futsal hiện hành và loại trực tiếp.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018). Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Hội viên, thanh niên, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cũng như tăng cường mối đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn và thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải bóng đá thanh niên huyện Tuy An năm 2018, tranh cúp bia Bivina được tổ chức từ ngày 12/10/2018 - 14/10/2018. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao 04 giải tập thể, gồm một giải nhất, một giải nhì, một giải ba, một giải khuyến khích và trao 03 giải thưởng cá nhân, gồm cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc và vua phá lưới./.

Khắc Nho.