UBND huyện Tuy An
Xã An Mỹ: Tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2024

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 12/04/2024

Quang cảnh hội nghị

Ngày 03/4/2024, tại hội trường UBDN xã An Mỹ, Trung tâm Dịch vụ việc làm Phú Yên phối hợp với UBND xã An Mỹ tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2024 tư vấn, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho đoàn viên, thanh niên, và người dân trên địa bàn xã.

Tại phiên giao dịch việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Phú Yên đã cung cấp thông tin về lĩnh vực lao động, việc làm trong nước tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, …; Tư vấn về học nghề, du học (vừa học -vừa làm thêm) và đi làm việc nước ngoài tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Úc, …với công việc và thu nhập ổn định. Ngoài ra, còn thông tin thị trường lao động, một số chính sách hỗ trợ lao động, đối tượng, độ tuổi và hình thức tuyển dụng các ngành nghề cho thanh niên. Hoạt động thu hút hơn 300 người tham gia.

Thông qua phiên giao dịch việc làm là cơ hội cho thanh niên, người lao động trên địa bàn xã tìm kiếm được việc làm phù hợp, ổn định, đồng thời giúp người lao động tham gia vào thị trường lao động nhanh chóng và hòa nhập với công việc./.

Thanh Tuyền