UBND huyện Tuy An
Tặng quà cho người khuyết tật tại xã An Nghiệp

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 22/04/2024

Quang cảnh buổi tặng quà

Hướng tới kỷ niệm 26 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4). Sáng ngày 17/4/2024. Tại Hội trường UBND xã An Nghiệp. Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi huyện thăm, tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn xã.

Theo đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi huyện đã thăm hỏi và trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 10 đối tượng người khuyết tật nặng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn , với tổng số tiền 3 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với người khuyết tật, tạo điều kiện để người khuyết tật khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập với cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

Lê Nam