UBND huyện Tuy An
Đảng ủy thị trấn Chí Thạnh: Tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 04/12/2019

Đồng chí Lê Văn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy thị trấn Chí Thạnh đã triển khai, quán triệt

những nội dung văn bản Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị.

Sáng ngày 2/12/2019, Đảng ủy thị trấn Chí Thạnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt, triển khai Chỉ thị 35- CT/TW của Bộ Chính trị, các văn bản mới của Trung ương và một số văn bản quan trọng về Đại hội Đảng bộ các cấp; Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tiến Dũng Bí thư Đảng ủy thị trấn Chí Thạnh đã triển khai, quán triệt những nội dung văn bản: Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Hướng dẫn số 26-HD/BTCTW ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương về “Một số nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ  XIII của Đảng”; các nội dung văn bản liên quan đến Đại hội Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng thời hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý./.

Thuý Cẩm