UBND huyện Tuy An
AN CƯ: TỔ CHỨC NGÀY ĐOÀN VIÊN - HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 -26/3/2024)

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 28/03/2024

Tổ chức kết nạp Đoàn viên mới tại địa chỉ đỏ - Nhà thờ Bác Hồ xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa

Thiết thực lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy An lần thứ VII và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ngày 24/3/2024, Xã Đoàn, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã An Cư tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2024 - Hành trình về Địa chỉ đỏ tại Nhà thờ Bác Hồ (xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa) và Địa đạo Gò Thì Thùng (xã An Xuân, huyện Tuy An).

Tại đây đã diễn ra các hoạt động hết sức ý nghĩa: dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn, vì dân, vì nước của Bác Hồ kính yêu - Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới – Lớp đoàn viên kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng cho 24 đội viên ưu tú trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Sau buổi lễ dâng hương, Chi Đoàn trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức sinh hoạt Chi Đoàn tháng 3/2024 - Tuyên truyền về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; về vị trí, vai trò và những đóng góp của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ; vai trò, sự cống hiến của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền về tấm gương đồng chí Lý Tự Trọng, về cuộc đời hoạt động cách mạng và tinh thần tận tâm, tận hiến và tận trung của đồng chí Lý Tự Trọng với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Tổ chức các trò chơi đồng đội: Ai nhanh hơn, nối từ, hiểu ý đồng đội,...

Đây là chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, tuyên truyền, giáo dục ôn lại truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc qua đó phát huy tinh thần đoàn kết cho ĐVTN và trách nhiệm của tuổi trẻ hiện nay đối với đất nước./.

Thúy Hằng