Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên- Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh: Tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh và giáo viên Trường THCS Võ Trứ, thị trấn Chí Thạnh

Sáng ngày 18/10/2023, Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông” cho trên 700 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Võ Trứ, thị trấn Chí Thạnh.

Phòng CSGT Công an tỉnh tuyên truyền về ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Võ Trứ, thị trấn Chí Thạnh.

Tại buổi tuyên truyền, ngoài việc tuyên truyền trực tiếp, cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Võ Trứ còn được Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên -Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh thể hiện các tiết mục văn nghệ mang nội dung của Chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông” như: Vận động học sinh chấp hành Luật giao thông đường bộ, thực hiện văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông; Những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; Hậu quả, tác hại do hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông; Những hệ lụy mà gia đình và xã hội phải gánh chịu do tai nạn giao thông gây ra; Một số hành vi vi phạm phổ biến như: vi phạm về nồng độ cồn, tốc độ, đi không đúng phần đường, làn đường, vượt không đúng quy định.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh và giáo viên Trường THCS Võ Trứ, thị trấn Chí Thạnh nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông khi tham gia giao thông, nhằm góp phần giảm thiểu tình hình tai nạn giao thông tại địa phương nói chung và trong trường học nói riêng./.

Hoàng Anh.