TUY AN HOÀN THÀNH ĐẠI HỘI CẤP LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024; Công văn chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Tuy An về việc chỉ đạo đại hội cấp Liên đội năm học 2023-2024.

Thường trực Hội đồng Đội huyện dự Đại Hội và trao cờ xuất của Trung ương Đoàn cho Trường THCS Trần Rịa

HĐĐ huyện Tuy An đã đề nghị Hội đồng Đội các xã, thị trấn chỉ đạo các Liên đội tổ chức Đại hội Liên đội đảm bảo trang trọng, nghiêm túc, thiết thực, tạo ấn tượng đẹp đối với các em đội viên, tránh tổ chức hình thức, qua loa, lãng phí, không đúng quy trình theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Phát động các phong trào thi đua, tổ chức các cuộc thi, hội thi, chương trình phát thanh măng non,... chào mừng Đại hội chi đội, liên đội; tổ chức biểu diễn văn nghệ, sinh hoạt truyền thống,… trong chương trình Đại hội; tuyên truyền thành tích đạt được của liên đội trong năm học 2022-2023, kết quả Đại hội Liên đội năm học 2023-2024 đến tất cả đội viên trong toàn liên đội.

Theo đó Các Liên đội 28/28 Liên đội trên địa bàn huyện đã hoàn thành việc tổ chức đại hội từ ngày 02/10/2023 đến ngày 13/11/2023. Chương trình Đại hội được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, thiết thực, tạo ấn tượng đẹp đối với các em đội viên đúng quy trình theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh

Tại Đại hội Các đơn vị đã lựa chọn bầu ra đội ngũ Ban chỉ huy liên, chi đội có đủ năng lực, đạo đức để dẫn dắt các Liên đội trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, giúp thực hiện hoàn thành nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Hoàng Trung