Quỹ từ thiện TMT FOUNDATION thuộc Công ty TNHH TMT INSURANCE GROUP, Quân Tân Bình, thành phố HCM trao quà cho học sinh nghèo ở huyện Tuy An

Trong 02 ngày 10 và 11/7/2023, Quỹ từ thiện TMT FOUNDATION thuộc Công ty TNHH TMT INSURANCE GROUP, Quận Tân Bình, thành phố HCM tổ chức trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An.

Trao quà cho học sinh trường TH-THCS Lê Duẩn, xã An Thạch.

Theo đó, trong đợt này, Quỹ từ thiện TMT FOUNDATION thuộc Công ty TNHH TMT INSURANCE GROUP, Quân Tân Bình, thành phố HCM đã trao trên 700 suất quà cho trên 700 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn khăn thuộc các trường Tiểu học An Nghiệp, Tiểu học An Định, Tiểu học và THCS Lê Duẩn. Trong đó, Tiểu học An Nghiệp 200 suất, Tiểu học An Định 230 suất và TH-THCS Lê Duẩn 273 suất. Mỗi suất quà gồm cặp sách, tập vở và bánh kẹo.

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa giúp các em học sinh nghèo thuộc các trường Tiểu học An Nghiệp, Tiểu học An Định, Tiểu học và THCS Lê Duẩn ở huyện Tuy An có thêm điều kiện khi bước vào năm học mới 2023-2024./.

Hoàng Anh.