Tuy An: Thăm, động viên cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện nhiệm vụ đón khách tham quan, thưởng ngoạn Di tích Quốc gia đặc biệt gành Đá Đĩa

Sáng 11/2, tức Mồng hai Tết Nguyên đán Giáp Thìn, lãnh đạo UBND huyện Tuy An đến thăm, động viên cán bộ, viên chức, người lao động đang thực hiện nhiệm vụ đón khách tham quan, thưởng ngoạn Di tích Quốc gia đặc biệt gành Đá Đĩa (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An) trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Lãnh đạo UBND huyện Tuy An đến thăm, động viên cán bộ, viên chức, người lao động đang thực hiện nhiệm vụ tại Di tích Quốc gia đặc biệt gành Đá Đĩa dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sau khi tiếp nhận quản lý, khai thác Di tích Quốc gia đặc biệt gành Đá Đĩa, UBND huyện Tuy An đã thành lập Tổ Quản lý Di tích này, với 20 cán bộ, viên chức, người lao động nhằm thực hiện nhiệm vụ đón khách, hướng dẫn khách tham quan và vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan trong khuôn viên Di tích. Đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của Tổ Quản lý Di tích, lãnh đạo UBND huyện Tuy An đánh giá cao sự nổ lực, tận tình, nhiệt huyết của các thành viên trong thời gian qua. Đồng thời, động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động tạm gác lại việc vui Xuân đón Tết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhằm giúp cho du khách gần xa có chuyến du xuân đầy ý nghĩa, vui tươi ngay từ những ngày năm mới.

Được biết, trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, UBND huyện Tuy An đã đầu tư gần 1 tỷ đồng để xây dựng, lắp đặt nhiều tiểu cảnh, linh vật, đường hoa nhằm làm tăng cảnh quan, giúp cho du khách có được những không gian đẹp để chụp ảnh lưu niệm và có những trải nghiệm thú vị về chuyến du xuân Giáp Thìn 2024, cũng như góp phần tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh độc đáo của Di tích quốc gia đặc biệt gành Đá Đĩa đến với du khách trong và ngoài nước.

Theo Kế hoạch, trong thời gian đến, UBND huyện Tuy An sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm thu hút du khách vào ban đêm tại Di tích Quốc gia đặc biệt gành Đá Đĩa. Phấn đấu đưa tổng doanh thu trong năm 2024 tại Di tích này đạt 10 tỷ đồng.