Tuy An: Khai giảng lớp nghề kỷ thuật pha chế đồ uống cho chi em phụ nữ trên địa bàn xã An Ninh Tây

Xuất phát từ tình hình thực tế địa phương và để đáp ứng nhu cầu của hội viên Phụ nữ trên địa bàn xã An Ninh Tây, Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Tuy An vừa phối hợp với Hội LHPN xã An Ninh Tây mở lớp đào tạo nghề Kỹ thuật pha chế đồ uống 35 học viên là chị em phụ nữ trên địa bàn xã An Ninh Tây.

Khai giảng lớp nghề kỹ thuật pha chế đồ uống cho phụ nữ xã An Ninh Tây

Xuất phát từ tình hình thực tế địa phương và để đáp ứng nhu cầu của hội viên Phụ nữ trên địa bàn xã An Ninh Tây, Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Tuy An vừa phối hợp với Hội LHPN xã An Ninh Tây mở lớp đào tạo nghề Kỹ thuật pha chế đồ uống 35 học viên là chị em phụ nữ trên địa bàn xã An Ninh Tây.

Trong thời 03 tháng từ (13/9-13/11/2023), các học viên sẽ được giáo viên của Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện hướng dân những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ pha chế đồ uống, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo cách nhận biết nguồn nguyên liệu, nguyên tắc bảo quản, cách lên menu đồ uống. Được giáo viên của Trung tâm chia sẻ trải nghiệm thực tế, trao đổi những vấn đề cốt lõi, kinh nghiệm làm nên thành công và định hướng mục tiêu kinh doanh phù hợp nhất, tùy theo điều kiện của từng học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ đào tạo tham gia khóa học pha chế đồ uống.

Thông qua lớp đào tạo nghề, góp phần định hướng nghề nghiệp cho chị em phụ nữ trên địa bàn xã An Ninh Tây, góp phần thực hiện hiệu quả công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Tuy An nói chung và trên địa bàn xã An Ninh Tây nói riêng trong thời gian đến./.

Hoàng Anh.