XÃ AN NINH ĐÔNG: XÂY DỰNG TUYẾN ĐƯỜNG ĐI BỘ SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP

Thực hiện Đề án số 01-ĐA/HU, ngày 20/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy; nhờ sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ và sự đồng thuận của nhân dân; nên trên địa bàn xã đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. nhiều phong trào được phát động để thực hiện xây dựng quê hương sáng- xanh-sạch- đẹp , đặc biệt trong đó có “Tuyến đường đi bộ”. “Tuyến đường đi bộ” thuộc địa phận thôn Phú Hội, xã An Ninh Đông có tổng chiều dài 1.082m, dọc tuyến đường bố trí 12 vị trí đặt ghế đá rộng 1.0m bằng kết cấu bêtông M250 đá 1x2 dày 16cm; 03 điểm tập nâng cao thể lực. Sử dụng 27 trụ đèn bê tông có gắn đèn Led công suất 60W. “Tuyến đường đi bộ” đã được đưa vào sử dụng từ tháng 8/2023 đến nay. Cấp ủy, chính quyền và Ban Nhân thôn Phú Hội luôn tuyên truyền và vận động Nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường sạch đẹp góp phần tích cực trong nâng cao sức khỏe, nếp sống văn hóa cộng đồng. Đến nay “Tuyến đường đi bộ” đang hoạt động rất hiệu quả.

Tiến Dũng