Tuy An: Hội LHTN Việt Nam xã An Định tổ chức Chương trình văn nghệ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023) và ra mắt các Câu lạc bộ Đội nhóm

Tối ngày 15/10/2023, tại nhà Văn hóa thôn Định Trung 3, xã An Định. Hội LHTN Việt Nam xã An Định tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023), ra mắt các câu lạc bộ đội nhóm và trao quà cho học sinh nghèo có haonf cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Hội LHTN Việt Nam xã An Định trao quà cho học sinh có hòn cảnh khó khăn vươn lên học tốt tại thôn Định Trung 3.

Tại chương trình, ngoài các tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca, tốp ca và múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước. Các anh, chị cán bộ Hội, hội viên, thanh niên trên địa bàn xã đã cùng nhau ôn lại truyền thống 67 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam. Nhìn lại chặng đường 67 năm phát triển và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam là lịch sử của những phong trào thi đua yêu nước của bao lớp thế hệ thanh niên Việt Nam. Qua đó, giúp cán bộ, hội viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam nói chung, truyền thống Hội LHTN Việt Nam xã An Định nói riêng, ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội LHTN Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023), Hội LHTN Việt Nam xã An Định đã ra mắt thành lập 04 Câu lạc bộ theo sở thích trên địa bàn xã và tổ chức trao quà cho 20 em học sinh trên địa bàn thôn Định Trung 3 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tâp tốt.

Qua hoạt động, đã góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, xã hội./.

Hoàng Anh.