Xã An Nghiệp: Nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình chính sách

Thực hiện phong trào “Hỗ trợ xây dựng 1000 căn nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh”, sáng ngày 24/5/2024, Ủy ban MTTQ huyện Tuy An phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã và các ban ngành, đoàn thể xã An Nghiệp tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình chính sách ông Lê Xuân Vân, sinh năm 1956 (đối tượng thương binh hạng 2/4) khó khăn về nhà ở tại thôn Thế Hiên, xã An Nghiệp.

Đại diện UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo địa phương bàn giao nhà  đại đoàn kết cho gia đình ông Lê Xuân Vân

Thực hiện phong trào “Hỗ trợ xây dựng 1000 căn nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh”, sáng ngày 24/5/2024, Ủy ban MTTQ huyện Tuy An phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã và các ban ngành, đoàn thể xã An Nghiệp tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình chính sách ông Lê Xuân Vân, sinh năm 1956 (đối tượng thương binh hạng 2/4) khó khăn về nhà ở tại thôn Thế Hiên, An Nghiệp.

Theo đó nhà “Đại đoàn kết” hộ ông Lê Xuân Vân có diện tích 100m2, tổng kinh phí xây dựng 400 triệu đồng (tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, vốn đối ứng gia đình 350 triệu đồng).

Tại lễ bàn giao, đại diện Ủy ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi và động viên hộ gia đình chính sách cố gắng lao động vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện gia đình gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền đã quan tâm chia sẽ khó khăn. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục lao động để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp hộ gia đình chính sách khó khăn về nhà ở an tâm về chỗ ở, tích cực lao động sản xuất, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.

Lê Nam