Tổ chức phát quà ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 01 tháng 6 năm 2023 cho trẻ em

Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2023, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội Huyện Tuy An phối họp với các xã, thị trấn và Cô nhi viện Mằng Lăng, Trung tâm Y tế huyện tổ chức phát quà ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 01 tháng 6 cho trẻ em năm 2023. Cụ thể : Xã An Chấn, An Mỹ, An Hiệp ất, An Dân uất, An Cư, An Thạch, An Nghiệp, An Định, xã An Ninh Đông, An Xuân, An Lĩnh, An Thọ. Mỗi xã 28 suất. các xã An Hòa Hải, An Ninh Tây. Mỗi xã 32 suất. Riêng Thị trấn Chí thạnh: 20 suất,. Cô nhi viện Mằng Lăng 25 suất, Trung tâm y tế huyện 21 suất.

Quang cảnh buổi tặng quà

Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2023, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội  Huyện Tuy An phối họp với các xã, thị trấn và Cô nhi viện Mằng Lăng, Trung tâm Y tế huyện tổ chức phát quà ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 01 tháng 6 cho trẻ em năm 2023. Cụ thể : Xã An Chấn, An Mỹ, An Hiệp ất, An Dân uất, An Cư, An Thạch, An Nghiệp, An Định, xã An Ninh Đông, An Xuân, An Lĩnh, An Thọ. Mỗi xã 28 suất. các xã An Hòa Hải, An Ninh Tây. Mỗi xã 32 suất. Riêng Thị trấn Chí thạnh: 20 suất,. Cô nhi viện Mằng Lăng 25 suất, Trung tâm y tế huyện 21  suất.

Tổng số 446 suất quà , mỗi suất 50.000 đồng.  Tổng giá trị 23.300.000 dồng.( Hai mươi ba triệu ba trăm ngàn đồng chẵn) Trong đó: Nguồn kinh phí hổ trợ của Sở Lao động – Thương binh và xã hội  là 1.000.000 đồng còn lại kinh phí của huyện.

Thăm tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi  ngày 1 tháng 6 cho trẻ em năm 2023 cho tất cả các cháu ở các xã, thị trấn, Cô nhi viện Mằng Lăng và các cháu thiếu nhi đang điều trị bệnh tại trung tâm Y tế huyện.  Nhằm thể hiện sự ân cần quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn huyện. Động viên kịp thời các cháu vui chơi, giải trí an toàn lành mạnh tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Sơn Ca