Trường THCS - THPT Võ Thị Sáu (Tuy An): Tổng kết năm học 2022 - 2023

Sáng 27/5, Trường THCS - THPT Võ Thị Sáu (huyện Tuy An) tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và tuyên dương, khen thưởng học sinh đã có thành tích nổi bật trong học tập trong năm học qua.

Đ/C Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và thầy Đỗ Thông, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THCS - THPT Võ Thị Sáu trao phần thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

Trong năm học 2022 - 2023, hoạt động quản lý, giảng dạy và học tập của trường THCS - THPT Võ Thị Sáu diễn ra ở 2 cơ sở, với 39 lớp, trong đó có 20 lớp bậc THPT, 19 lớp bậc THCS, với tổng số 1.615 học sinh. Nhờ nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Sở GD-ĐT và huyện Tuy An, nên trong năm học qua, thầy và trò của trường THCS - THPT Võ Thị Sáu không ngừng nỗ lực thi đua “dạy tốt - học tốt”, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong đó, kết quả học tập cuối năm có trên 27% học sinh đạt loại giỏi, 46,8% đạt loại khá. Về hạnh kiểm, có 96% học sinh xếp loại tốt.

Đáng chú ý, trong năm học này, Trường THCS - THPT Võ Thị Sáu đạt giải nhất tập thể Cuộc thi Lá chắn xanh do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) phối hợp tổ chức. Có 23 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện và 30 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9, 10 và 11. Cuối năm, có 124 học sinh đủ điều kiện để xét tốt nghiệp THCS và 236  học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT năm  học 2022 - 2023, đạt tỷ lệ 100%.

Nhân dịp này, Trường THCS - THPT Võ Thị Sáu khen thưởng cho hơn 300 học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.