Tuy An: Sôi nổi Giải bóng bóng chuyền nữ công chức, viên chức Ngành Giáo dục năm 2023

Trong 2 ngày 4 và 5/3, Phòng GD - ĐT huyện Tuy An tổ chức giải bóng chuyền nữ công chức, viên chức Ngành Giáo dục năm 2023.

Đội bóng chuyền Liên quân các đơn vị trường học ở xã An Cư nhận cúp và cờ của Ban Tổ chức dành cho đội đạt giải nhất

Về tham gia dự giải lần này có 15 đội bóng, với trên 120 vận động viên là nữ công chức, viên chức đang tham gia giảng dạy, công tác tại các đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD - ĐT huyện Tuy An (Các đơn vị trường học trên cùng địa bàn một xã liên quân thành lập một đội tuyển). Giải được chia làm 2 bảng, thi đấu loại trực tiếp để chọn mỗi bảng 2 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vào chung kết.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật ở huyện Tuy An tạo không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1983 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ nữ công chức, viên chức Ngành Giáo dục nhằm phục vụ hiệu quả nhiệm vụ công tác của đơn vị.

Sau 2 ngày diễn ra với không khí đầy sôi nổi, kết quả, giải nhất giải bóng chuyền nữ Ngành Giáo dục huyện Tuy An năm 2023 đã thuộc về đơn vị An Cư, giải nhì thuộc về đơn vị thị trấn Chí Thạnh, 2 đơn vị An Định và An Hòa Hải đồng hạng ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức giải còn trao thưởng giải cầu thủ xuất sắc, giải chuyền hai xuất sắc và giải dành cho cầu thủ phòng ngự hay nhất.