Tuy An: Khai mạc Hội trại chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng 17/3, Đoàn trường THPT Trần Phú (huyện Tuy An) khai mạc Hội trại truyền thống chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), với chủ đề “Tuổi trẻ trường THPT Trần Phú hướng về biển đảo - Tiên phong chuyển đổi số”.

Đoàn viên thanh niên Đoàn trường THPT Trần Phú tham gia cắm trại

Về tham gia hội trại lần này có hơn 800 đoàn viên thanh niên, là giáo viên và học sinh đang công tác, học tập tại trường. Trong chương trình hoạt động của Hội trại, đoàn viên thanh niên được ôn lại truyền thống vẻ vang qua 92 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, như thi cắm trại nhanh, trò chơi dân gian, trò chơi lớn, đồng diễn thể dục nhịp điệu, nhảy dân vũ, sinh hoạt giao lưu giữa các chi đoàn, sinh hoạt đêm lửa trại…

Đây là dịp giúp cho đoàn viên thanh niên của Đoàn trường THPT Trần Phú nhận thức và hiểu biết hơn về ngày thành lập Đoàn, về truyền thống của Tổ chức Đoàn, về truyền thống lịch sử của dân tộc. Qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong học tập, công tác và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên thanh niên, thông qua các hoạt động giúp đoàn viên thanh niên phát huy những năng khiếu vốn có, giao lưu học hỏi những kinh nghiệm kỹ năng trong các hoạt động tập thể.

Hội trại truyền thống chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường THPT Trần Phú diễn ra trong 2 ngày (17 và 18/3).