Thăm hỏi, động viên và tặng quà học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, đồng thời nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình “Nhận đỡ đầu học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập”. Ngày 05/02/2024, Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp Hội phụ nữ Công an huyện và Công an xã An Cư đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng quà tết và trao tiền hỗ trợ đỡ đầu cho em Nguyễn Thị Diễm Hương, sinh 2012 trú thôn Phú Lương, xã An Cư, huyện Tuy An (là học sinh lớp 7D Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã An Cư, huyện Tuy An).

Đoàn cơ sở, Hội Phụ nữ Công an huyện và Công an xã An Cư trao tặng quà đỡ đầu cho em Nguyễn Thị Diễm Hương

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, đồng thời nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình “Nhận đỡ đầu học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập”. Ngày 05/02/2024, Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp Hội phụ nữ Công an huyện và Công an xã An Cư đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng quà tết và trao tiền hỗ trợ đỡ đầu cho em Nguyễn Thị Diễm Hương, sinh 2012 trú thôn Phú Lương, xã An Cư, huyện Tuy An (là học sinh lớp 7D Trường THCS Đinh Tiên Hoàng,  xã An Cư, huyện Tuy An).

Trước đó, vào tháng 09/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp Hội phụ nữ Công an huyện và Công an xã An Cư đã nhận đỡ đầu, giúp đỡ em Hương thuộc diện mồ côi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn đạt nhiều thành tích trong học tập, với mức hỗ trợ 4.500.000đ/ năm học cho đến khi em hoàn thành xong chương trình lớp 12. Đến thăm gia đình, đại diện Đoàn cơ sở, Hội phụ nữ Công an huyện và Công an xã An Cư đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt, học tập của em và gia đình, động viên gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực được Đoàn cơ sở, Hội Phụ nữ Công an huyện và Công an xã An Cư triển khai thực hiện và duy trì trong thời gian qua, góp phần chung tay chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vươn lên trong học tập, chắp cánh cho các em thêm nghị lực trở thành người công dân có ích. Qua đó góp phần lan tỏa, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an CAND vì Nhân dân phục vụ./.

Phi Diễn