Tuy An: Tổ chức gói bánh tét trao tặng cho hộ phụ nữ nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 06/02/2024 Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Dân tổ chức Chương trình “chiếc bánh yêu thương” gói trên 250 cây bánh tét trao tặng cho hộ phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Dân.

Quang cảnh gói bánh tét

Chương trình “chiếc bánh yêu thương” thu hút sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ hội viên phụ nữ. Đây cũng là dịp khơi dậy trong mỗi cán bộ hội viên phụ nữ tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trước thềm năm mới, góp phần giúp các hộ gia đình có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

Túy Hằng