Tuy An: LĐLĐ huyện tổ chức tặng quà cho công nhân vệ sinh môi trường làm việc trong giao thừa 30 tết Giáp Thìn 2024

Trong đêm 30 tết Giáp Thìn 2024, tại phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, LĐLĐ huyện Tuy An đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho công nhân lao động đang làm vệ sinh trên các tuyến đường trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phan Thanh Hoài, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tuy An trao quà tết cho công nhân vệ sinh môi trường vào đêm 30 tết.

Tại đây, LĐLĐ huyện Tuy An đã chúc anh chị, em công nhân sớm hoàn thành nhiệm vụ để về đón Tết bên gia đình, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới 2024 đến tập thể cán bộ, nhân viên làm việc tại đây. Được biết, trong đêm 30 (đêm giao thừa), khi hầu hết mọi người đều được ở nhà cùng gia đình thì những công nhân vệ sinh môi trường đô thị của huyện luôn có mặt trên các tuyến đường để làm vệ sinh đảm bảo những con đường luôn sạch đẹp để đón tết cổ truyền của dân tộc. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Tuy An đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 10 công nhân lao động thu gom rác trên địa bàn huyện. Trong đó, LĐLĐ tỉnh 05 suất, LĐLĐ huyện 05 suất.

Những công nhân lao động được tặng quà đã bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ huyện. Đồng thời mong muốn năm 2024, LĐLĐ huyện Tuy An tiếp tục quan tâm nhiều hơn đến đời sống người lao động, về điều kiện làm việc, an toàn lao động; đồng thời thiết thực chăm lo vật chất, động viên tinh thần cho công nhân lao động nhất là mỗi dịp tết đến xuân về./.

Hoàng Anh.