trao quà cho các các xã, thị trấn, các cháu bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện và các cháu Cô nhi viện Mằng lăng vui tươi đón Tết Nguyên đán Giáp thìn âm lịch năm 2024.

Sáng ngày 02/02/2024, Huyện Tuy An trao quà cho các các xã, thị trấn, các cháu bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện và các cháu Cô nhi viện Mằng lăng vui tươi đón Tết Nguyên đán Giáp thìn năm âm lịch 2024. Tổng cộng là 439 suất quà , mỗi suất quà trị giá 50.000 đồng. Tổng giá trị 21.900.000 đồng. Trong đó: Các xã thị trấn 400 suất quà, các cháu bệnh đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện 15 suất, Cô nhi viện Mằng lăng 23 suất quà. Nguồn kinh phí từ nguồn ngân sách tỉnh và huyện.

Sáng ngày 02/02/2024, Huyện Tuy An trao quà cho các các xã, thị trấn, các cháu bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế  huyện và các cháu Cô nhi viện Mằng lăng  vui tươi đón Tết Nguyên đán Giáp thìn năm âm lịch 2024. Tổng cộng  là 439 suất quà , mỗi suất quà trị giá 50.000 đồng. Tổng giá trị 21.900.000 đồng. Trong đó: Các xã thị trấn  400 suất quà, các cháu bệnh đang điều trị tại Trung tâm y tế  huyện 15 suất, Cô nhi viện Mằng lăng  23 suất quà. Nguồn kinh phí từ nguồn ngân sách tỉnh và huyện.

Thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi vui tươi đón Tết Nguyên đán Giáp thìn  âm lịch năm 2024.  Nhằm thể hiện sự ân cần quan tâm chu đáo của cấp chính quyền và các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn huyện. Động viên kịp thời các cháu đón tết vui chơi, giải trí an toàn lành mạnh.

Sơn Ca