Tuy An: Trao quà tết cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam đi ô xin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Theo Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện Tuy An cho biết: Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện Tuy An đã tổ chức trao quà tết cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam đi ô xin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tuy An.

Quang cảnh tặng quà

Tại cơ quan của Hội và tại các địa phương, Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện Tuy An đã chia sẻ những khó khăn mà các nạn nhân da cam phải gánh chịu trong thời gian qua, động viên các nạn nhân cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, các cấp chính quyền địa phương tiếp tục huy động sự đóng góp hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ các nạn nhân da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để toàn xã hội cùng chung tay góp sức chăm lo đời sống cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam, nhằm xoa dịu những nỗi đau do chiến tranh để lại. Nhân dịp này Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện Tuy An đã trao 115 suất quà tết cho 115 đối tượng nạn nhân, gia đình nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam đi ô xin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá mỗi suất 200 ngàn đồng tiền mặt.

Phần quà tuy không lớn, nhưng nó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với nạn nhân chất độc da cam đi ô xin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm giúp đỡ các đối tượng có thêm điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm./.

Hoàng Anh.