LÃNH ĐẠO HUYỆN TUY AN CHÚC TẾT CÔNG AN HUYỆN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 01/02/2024, đồng chí Huỳnh Gia Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy An đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Công an huyện.​

Đồng chí Huỳnh Gia Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy An thăm, tặng quà, chúc Tết Công an huyện.

Phát biểu chúc Tết cùng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, đồng chí Huỳnh Gia Hoàng biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật của lực lượng Công an huyện trong năm 2023. Đồng thời đề nghị lực lượng Công an tiếp tục chủ động tham mưu, đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ, tăng cường lực lượng công tác tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các tuyến địa bàn trọng điểm. Phân công cán bộ về địa bàn cùng với Cấp ủy, chính quyền các địa phương giải quyết vấn đề phát sinh tại cơ sở, tạo điều kiện cho Nhân dân trong huyện vui Tết, đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho lãnh đạo huyện Tuy An chúc các cán bộ, chiến sỹ và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt tập thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị, đồng chí Đại tá Phạm Hồng Sương – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo  huyện Tuy An, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện và bày tỏ quyết tâm nỗ lực hết mình để đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Phi Diễn