An Hòa Hải: UBND xã phối hợp với công ty Dekko tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm lồng bè HDPE nuôi thủy sản cho bà con ngư dân trên địa bàn xã.

Chiều ngày 5/9/2023 UBND xã phối hợp với công ty Dekko tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm lồng bè HDPE nuôi thủy sản cho bà con ngư dân trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội thảo

Dự hội thảo có bà Lê Thị Hằng Nga – Chi cục phó chi cục thủy sản Sở nông nghiệp tỉnh Phú Yên, ông Nguyễn Trọng Hùng – Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Tuy An, ông Trần Sáu – Bí thư Đảng ủy xã, ông Huỳnh Hữu Minh – Phó chủ tịch UBND xã cùng với các ban ngành của xã và 60 hộ dân nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã.

Tại đây bà con nhân dân được nắm bắt những tính năng ưu việt của sản phẩm qua đó có thể nguyên cứu để chuyển đổi từ lồng bè truyền thống sang lồng bè nhựa HDPE. Đồng thời định hướng để bà con nhân dân chuyển đổi nuôi lồng bè từ vị trí gần bờ ra ngoài khơi đảm bảo môi trường cho các vật nuôi thủy sản  được phát triển nhanh hơn đem lại lợi ích kinh tế cao hơn cho người dân.

Mặc khác đảm bảo phù hợp với việc quy hoạch nuôi trồng thủy sản của địa phương, đáp ứng nhu cầu phát triển việc nuôi trồng thủy sản theo kế hoạch./.

Phạm Dung