Công bố Quyết định Bí thư Đảng Ủy xã An Nghiệp, Nhiệm Kỳ 2020-2025

Sáng ngày 9/01/2024, Thường trực Huyện ủy Tuy An đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và phân công giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã An Nghiệp, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Hồ Ngọc Thanh-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Lê Thị Thanh Lan- Trưởng ban tổ chức huyện ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, bí thư các chi bộ trực thuộc và cán bộ công chức UBND xã An Nghiệp.

Đ/c Hồ Ngọc Thanh-Phó bí Thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện  tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Nhơn

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thanh Lan- UVBTV Trưởng Ban tổ chức huyện ủy công bố Quyết định đồng chí Lê Văn Nhơn – Chủ tịch UBND xã giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã An Nghiệp, nhiệm kỳ 2020–2025, kể từ ngày 08.01.2024

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hồ Ngọc Thanh- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ đồng chí Lê Văn Nhơn, đồng thời tin tưởng đồng chí Lê Văn Nhơn sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tập hợp đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Nhơn cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạoThường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục học hỏi, phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng, nỗ lực hết mình cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã và cả hệ thống chính trị đoàn kết, thống nhất, đưa xã An Nghiệp ngày một phát triển./.

Đức Tuấn