Đảng ủy xã An Mỹ: Tổ chức hội nghị tổng kết Công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 và tổng kết 15 năm thực hiện Điều lệ Đảng (2011-2025)

Sáng ngày 10/01/2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã, Đảng ủy xã An Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết Công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 và 15 năm thực hiện điều lệ Đảng (2011-2025).

Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Ngọc Vinh-HUV, BTĐU, CTHĐND xã và đồng chí Biện Ngọc Dương - PBT, CT.UBND xã; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thi chi bộ và chi ủy viên 11 chi bộ. Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe chủ trì thông qua báo cáo tóm tắt các kết quả đạt được trong 05 năm thực hiện công tác xây dựng Đảng (2020-2025) và 15 năm thực hiện Điều lệ Đảng (2011-2025).

Theo báo cáo, công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025  đã có những bước đổi mới và chuyển biến tích cực, chất lượng được nâng cao, cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đảng ủy xã An Mỹ đã chỉ đạo thực hiện đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác Xây dựng Đảng, được thể hiện trên các mặt xây dựng Đảng về chính trị; xây dựng Đảng về tư tưởng; xây dựng Đảng về Đạo đức; đổi mới, hoàn thiện tổ chức bộ máy và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; củng cố xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên; Xây dựng đội ngũ cán bộ và công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Thực hiện đạt chỉ tiêu 03 nhiệm vụ trọng tâm, 03 giải pháp đột phá trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025.

Qua 15 năm thực hiện điều lệ Đảng (2011-2025), Đảng ủy xã An Mỹ đã thực hiện đạt nhiều kết quả khả quan. Từ năm 2011 đến nay Đảng bộ đã kết nạp 122 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ là 284 đảng viên, hầu hết đảng viên mới kết nạp đều có ý chí rèn luyện, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động ở cơ sở.

Hội nghị góp phần đánh giá, tổng kết những mặt làm được, những tồn tại, hạn chế trong công tác xây dựng Đảng và việc thi hành điều lệ Đảng của Đảng bộ xã. Từ đó đề ra những nhiệm vụ, giải pháp thiết thực, hiệu quả để thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng và thực hiện Điều lệ Đảng trong thời gian đến.

Thanh Tuyền