Tuy An: Đầu tư hơn 3,6 tỷ đồng xây dựng trường mầm non An Định

UBND huyện Tuy An vừa đầu tư xây dựng công trình trường mầm non An Định (Điểm trường chính).

Công trình trường mầm non An Định đang trong giai đoạn hoàn thiện

Công trình này được xây dựng tại thôn Định Trung II, xã An Định (huyện Tuy An) và được thiết kế theo mẫu do UBND tỉnh ban hành, với 3 phòng học, 1 tầng, diện tích xây dựng 506m2, mái bằng bê tông cốt thép, bên trên được lợp bằng tole màu chống thấm, cách nhiệt và một số hạng mục khác, như hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cấp, thoát nước và vệ sinh môi trường, cổng, tường rào bảo vệ… Tổng kinh phí thực hiện công trình này hơn 3,6 tỷ đồng, trong đó chi phí xây lắp hơn 3,1 tỷ đồng, do ngân sách sách huyện và các nguồn hợp pháp khác đầu tư.

Đây là công trình nhằm từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất giáo dục trên địa bàn xã An Định. Đảm bảo điều kiện phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của các cháu bậc mầm non ở đây và giúp xã An Định giữ vững các tiêu chí của xã Nông thôn mới.

Theo kế  hoạch, công trình trường mầm non An Định sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước khi bước vào năm học mới 2022 - 2023.