Trường THPT Lê Thành Phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022

Thầy và trò Trường THPT Lê Thành Phương vừa tổng kết năm học 2021-2022. Dự lễ có đồng chí Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tuy An và đại biểu là lãnh đạo các xã phía nam huyện, nơi có học sinh đang theo học tại ngôi trường THPT Lê Thành Phương.

Đ/C Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tuy An trao tặng học bổng cho học sinh

“Vượt khó học giỏi” ở trường THPT Lê Thành Phương

Theo báo cáo của Ban Giám hiệu trường THPT Lê Thành Phương, trong năm học 2021-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID-19, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Sở GD-ĐT và huyện Tuy An, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực thi đua dạy tốt - học tốt, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong đó, hạnh kiểm tốt đạt 93,1%, học lực khá giỏi đạt 80,7%. Học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh có 30 em (5 giải nhì, 8 giải ba, 12 giải khuyến khích). Cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 96%, có 4 thầy cô giáo được đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen. Tập thể Trường THPT Lê Thành Phương được bầu chọn xuất sắc nhất cụm thi đua số 4 năm học 2021-2022.

Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân đã tặng nhiều suất quà, học bổng cho các em học simh suất sắc năm học 2021-2022. Trong đó, Hội Cựu học sinh Lê Thành Phương đã trao 33 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng.

Sau lễ tổng kết, Đoàn Trường THPT Lê Thành Phương bàn giao đoàn viên là học sinh về sinh hoạt hè tại các địa phương. Ban Giám hiệu yêu cầu Ban chỉ đạo hè nhà trường phối hợp xã Đoàn các địa phương tổ chức tốt việc sinh hoạt hè, chấp hành tốt an toàn giao thông, phòng chống  đuối nước.