Tuy An: Trao tặng học bổng cho học sinh “Vượt khó học giỏi”

Nhân dịp Bế giảng năm học 2021 - 2022, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An đã thành lập các đoàn công tác đến dự và trao tặng học bổng cho học sinh “vượt khó học giỏi” tại các đơn vị trường học trên địa bàn.

Đ/C Phạm Lệ Thu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An trao tặng học bổng cho học sinh “Vượt khó học giỏi”

Từ nguồn vận động các doanh nghiệp quyên góp ủng hộ, trong đợt này, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy an đã trao tặng 100 suất học bổng cho 100 học sinh “vượt khó học giỏi” của các trường Tiểu học, trung cơ sở, Trung học cơ sở - trung học phổ thông và trung học phổ thông trên địa bàn, mỗi suất quà có trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên, hỗ trợ về tinh thần, vật chất rất lớn giúp các em có thêm động lực vượt khó vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, giúp các em vơi bớt nỗi lo về điều kiện kinh tế gia đình và là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.