Tuy An: Thực hiện Chương trình “Ngày đoàn viên” và phát động ra quân thực hiện “ Ngày Chủ nhật xanh”, năm 2022

Sáng 20/3, tại trường THCS - THPT Nguyễn Viết Xuân, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tuy An tổ chức Chương trình “Ngày đoàn viên” và phát động ra quân thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh”, năm 2022.

Trao Quyết định và Thẻ Đoàn viên cho đoàn viên mới

Tại đây, sau khi cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tuy An tập trung tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên và học sinh về ý nghĩa của “Ngày đoàn viên”. Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, về lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tuyên truyền về ý nghĩa các kỳ Đại hội Đoàn toàn quốc, các phong trào hành động cách mạng của thanh niên Việt nam, những đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ…

Bên cạnh đó,Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tuy An kêu gọi đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tích cực tham gia các công trình, phần việc thanh niên nhằm góp phần thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn tại cơ quan, đơn vị và tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh tại địa phương.

Ngay trong Chương trình  “Ngày đoàn viên” và phát động ra quân thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh”, năm 2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tuy An tổ chức kết nạp 100 Đoàn viên mới. Phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy An tặng 20 xuất quà, mối suất trị giá 300 nghìn đồng cho 20 đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi”. Trồng cây xanh, cây hoa trong khuôn viên trường THCS - THPT Nguyễn Viết Xuân và ra quân thực hiện vệ sinh môi trường tại địa phương.