Tuy An: Tổng kết Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, năm học 2022 - 2023

Phòng GD - ĐT huyện Tuy An vừa tổng kết Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, năm học 2022 - 2023.

Đ/C Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tuy An khen thưởng học sinh đạt giải cao

tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, năm học 2022 - 2023

Theo báo cáo của Phòng GD - ĐT huyện Tuy An, trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm nay, toàn huyện có 368 học sinh tham gia dự thi 8 môn học, gồm toán, vật lý, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử, địa lý và tiếng Anh.Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị về điều kiện cơ sở vật chất, công tác ra đề, coi thi, chấm thi nên kỳ thi đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Phòng GD - ĐT đã xét công nhận 191 học sinh đạt học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, trong đó có 08 giải nhất, 47 giải nhì, 62 giải ba và 74 giải khuyến khích.

Qua Kỳ thi này, Phòng GD - ĐT huyện Tuy An đã tuyển chọn được 127 học sinh có thành tích xuất sắc, để thành lập 8 đội tuyển của huyện tham gia 8 môn thi học sinh giỏi cấp tỉnh, do Sở GD - ĐT tổ chức vào ngày 7/3/2023.