Tuy An: Ấm lòng Chương trình “Xuân Yêu thương” năm 2024

Ngày 28/1, Huyện đoàn Tuy An phối hợp Đoàn trường Đại học xây dựng Miền Trung tổ chức Chương trình “Xuân Yêu thương” năm 2024, nhằm thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại xã An Định (huyện Tuy An).

Đại diện Huyện đoàn Tuy An, Đoàn trường Đại học xây dựng Miền Trung và Đảng ủy xã An Định tặng quà Tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Định

Từ nguồn kinh phí do đoàn viên, sinh viên của Trường Đại học xây dựng Miền Trung làm thêm, hoặc tiết kiệm hỗ trợ, tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất học bổng, trị giá mỗi suất 400 nghìn đồng cho 10 học sinh “Vượt khó học  giỏi”, trao tặng 50 suất quà Tết, mỗi suất quà có trị giá 300 nghìn đồng, gồm tiền mặt và một số mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu trong dịp Tết cho 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Định.

Đây là hoạt động nhằm phát huy tính xung kích, sáng tạo, chủ động của các cấp bộ Đoàn, hội trong thực hiện chăm lo cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”. Hỗ trợ cho hộ nghèo và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm hơn.

Ngay sau Chương trình  “Xuân Yêu thương” năm 2024, hơn 50 đoàn viên của Đoàn trường Đại học xây dựng Miền Trung phối hợp với địa phương ra quân thực hiện công trình “Đường cờ Tổ Quốc” và trồng cây xanh, tổng dọn vệ sinh làm sạch đẹp cảnh quan môi trường ở xã An Định.