Tuy An: Hội Người mù huyện tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho gia đình người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Hội Người mù huyện Tuy An phối hợp với các tổ chức, cá nhân, mạnh thường thăm hỏi và tặng quà tết cho gia đình người khiếm thị có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh: Ông Đặng Văn Thi, Chủ tịch Hội người mù huyện Tuy An trao quà tết cho gia đình người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Ninh Tây.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội Người mù huyện Tuy An đã chia sẻ những khó khăn mà bản thân và gia đình có người bị khiếm thị phải gánh chịu trong các đợt mưa lũ trong năm 2023 vừa qua. Đồng thời, vận động gia đình cũng như người khiếm thị cố gắng vượt qua khó khăn cùng với chính quyền địa phương chuẩn bị mọi điều kiện để đón tết Giáp Thìn năm 2024 trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Được biết: Từ nguồn vận động của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. Trong đợt trao quà tết lần này, Hội Người mù huyện Tuy An đã trao 49 suất quà tết cho 39 gia đình có người bị khiếm thị có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn huyện, trị giá mỗi suất quà tết 300 ngàn đồng tiền mặt. Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa, giúp người khiếm thị và gia đình người khiếm thị có điều kiện đón xuân Giáp Thìn thật vui vẻ, đầm ấm./.

Hoàng Anh.