Tuy An: Hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024

Hưởng ứng Tháng Công nhân 2024, Thường trực Huyện đoàn Tuy An vừa tổ chức đến thăm, động viên, tặng quà cho doanh nghiệp và đội ngũ công nhân lao động đang làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược mỹ phẩm Việt Đức (xã An Ninh Tây, huyện Tuy An). Đây là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi ở huyện Tuy An do thanh niên làm chủ cơ sở.

Thường trực Huyện đoàn Tuy An tặng quà cho công nhân lao động đang làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược mỹ phẩm Việt Đức

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược mỹ phẩm Việt Đức được thành lập vào cuối năm 2020, với 02 dược sỹ và 10 lao động trực tiếp tham gia sản xuất. Nhờ lợi thế có hệ sinh thái tự nhiên đa dạng tại địa phương, doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư phát triển vùng nguyên liệu tại chỗ và thu mua nguồn dược liệu của người dân vùng lân cận, nên hiện nay, đơn vị này duy trì bào chế, sản xuất 09 sản phẩm Dược mỹ phẩm tại chỗ và mở nhiều đại lý để tiêu thụ sản phẩm do mình sản xuất tại các tỉnh, thành trong nước. đã góp phần giải quyết việc làm và tạo sinh kế ổn định cho hàng chục hộ dân nơi đây.

Đáng chú ý, trong 09 sản phẩm đang được Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược mỹ phẩm Việt Đức duy trì bào chế, sản xuất thì đã có 03 sản phẩm, gồm dầu thảo dược, cao thảo dược và dầu sả thiên nhiên Hổ Lộc Vàng đã được công nhận là sản phẩm OCOP hạng 3 sao và đã trở thành những sản phẩm đặc trưng dành cho du khách sử dụng, hoặc làm quà tặng cho bàn bè, người thân sau chuyến tham quan, thưởng ngoạn ở tỉnh Phú Yên.

Tại buổi đến thăm, động viên và tặng 10 suất quà cho doanh nghiệp và đội ngũ công nhân lao động đang làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược mỹ phẩm Việt Đức, Thường trực Huyện đoàn Tuy An ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của doanh nghiệp và lực lượng công nhân lao động ở đây trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn doanh nghiệp, công nhân lao động tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, đưa nhiều sản phẩm trở thành sản phẩm OCOP nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.