An Hòa Hải: Tổ chức truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ CSSKSS/KHHGĐ và nâng cao chất lượng dân số năm 2023.

Sáng ngày 24/8/2023, Ban Dân số KHHGĐ xã phối hợp với Phòng dân số và y tế cơ sở Huyện Tuy An Tổ chức truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ CSSKSS/KHHGĐ và nâng cao chất lượng dân số năm 2023.

Đ/c Lê Minh Thi,Trưởng phòng dân số và y tế cơ sở truyền thông tại cộng đồng.

Tham gia buổi truyền thông có nam, nữ thanh niên, vị thành niên, người cao tuổi, người có uy tín trong cộng đồng,...

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động vận động, truyền thông, giáo dục chuyển đổi hành vi về dân số và phát triển góp phần đạt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

Duy trì vững chắc mức sinh thay thế, giảm tốc độ mất cân bằng giới tính khi sinh, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, tăng tỉ lệ sử dụng dịch vụ tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh tật trước sinh và sơ sinh, tăng số người mới sử dụng biện pháp tránh thai hiện đại,  đặc biệt là vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên, tư vấn và khám sức khỏe trước hôn nhân.

Đáp ứng nhu cầu cơ bản cần được thông tin, tư vấn về CSSKSS/KHHGĐ cho các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ, người cao tuổi, trẻ vị thành niên, thanh niên./.

Phạm Dung