Thị trấn Chí Thạnh: Hội khuyến học thị trấn Chí Thạnh bầu bổ sung Ban Chấp hành và kiện toàn một số chức danh nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hội Khuyến học thị trấn tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban thường vụ, bầu bổ sung chức danh chủ tịch, phó chủ tịch Hội Khuyến học thị trấn, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự hội nghị có đồng chí Lê Như Nghi, CT. Hội Khuyến học huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBNDMTTQVN thị trấn; cùng các thành viên BCH Hội Khuyến học thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh buổi Hội nghị bầu bổ sung Ban Chấp hành và kiện toàn một số chức danh nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tại Hội nghị, BCH hội khuyến học thị trấn đã biểu quyết, nhất trí cho thôi giữ chức Chủ tịch Khuyến học thị trấn theo đơn đề nghị của Bà Vương Thị Nhân, đồng thời, thực hiện quy trình bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung 4 đồng chí vào Ban Chấp hành hội Khuyến học thị trấn, nhiệm kỳ 2020-2025, bầu 3 đồng chí vào Ban Thường vụ ; các đại biểu cũng đã bầu đồng chí Phạm Văn Dũng giữ chức Chủ tịch Hội, đồng chí Phan Thị Hương giữ chức Phó Chủ tịch Hội Khuyến học thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Như Nghi, CT. Hội Khuyến học huyện và đồng chí Huỳnh Kim Anh, CT. UBND thị trấn Chí Thạnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí nguyên là Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội khuyến học thị trấn trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội trên cương vị mới, sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, nhiệt huyết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng yêu cầu các uỷ viên BCH Hội Khuyến học thị trấn luôn đồng thuận, đoàn kết quyết tâm xây dựng Hội vững mạnh; Tiếp tục triển khai, nhân rộng các mô hình “Gia đình, Cộng đồng, Đơn vị” học tập theo Quyết định 281 của Thủ tướng Chính phủ;  phát huy tốt thành quả đạt được trong những năm qua, tiếp tục đưa phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thị trấn ngày càng lớn mạnh./.

Thúy Cẩm