Tuy An: Các địa phương tổ chức tọa đàm gặp mặt các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Hòa chung không khí chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), trong các ngày18 và 19/11, các địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo địa phương An Định tặng hoa và vật phẩm cho lãnh đạo các trường tại địa phương

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu và thầy giáo, cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhìn lại chặng đường phát triển của các đơn vị trường học tại địa phương. Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và của địa phương, các đơn vị trường học đã nỗ lực khắc phục, vượt qua những khó khăn và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Hệ thống cơ sở vật chất của trường từng bước được hoàn thiện. Tỷ lệ huy động học sinh đến trường tăng dần theo từng năm học. Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao được độ đội ngũ CB, GV thường xuyên được quan tâm chú trọng.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo các địa phương đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể các thấy giáo, cô giáo và biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các đơn vị trường học đã đạt được. Qua đó, mong muốn các thầy giáo, cô giáo của các đơn vị trường vượt qua mọi khó khăn, không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, yêu nghề, yêu trẻ. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Giáo dục - Đào tạo tại địa phương.

Nhân dịp này, lãnh đạo các địa phương cũng đã trao tặng hoa và vật phẩm cho lãnh đạo các đơn vị trường học và các giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi trong năm học vừa qua./.

Hoàng Anh.