Tổ chức thăm hỏi, trao trợ cấp khó khăn đột xuất cho cán bộ có hoàn cảnh khó khăn trong Công an huyện Tuy An

Ngày 09/4/2024, Công an huyện Tuy An tổ chức thăm hỏi và trao tặng trợ cấp khó khăn đột xuất mức 20.000.000 đồng/ người đối với 02 đồng chí thuộc Công an huyện (Phan Minh Tiếng - Cán bộ hưu trí và Nguyễn Thanh An – Cán bộ) được trích từ nguồn Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân của Bộ Công an.

Công an huyện Tuy An thăm hỏi và trao tặng trợ cấp khó khăn đột xuất mức cho đồng chí Phạm Minh Tiếng – Cán bộ hưu trí.

Mặc dù số tiền hỗ trợ không lớn, nhưng đã thể hiện tình đồng chí, đồng đội, đoàn kết, gắn bó và chia sẻ trước những khó khăn của gia đình trong thời gian vừa qua, kịp thời động viên, khích lệ các thành viên trong gia đình vượt qua những khó khăn, trước mắt.

Tại buổi gặp, lãnh đạo Công an huyện cũng đã gửi những lời động viên, quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đến gia đình, chúc gia đình các đồng chí sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống, sự cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện đã quan tâm, động viên gia đình cũng như phần quà giúp gia đình trang trải cuộc sống.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo đơn vị đối với các đồng chí đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng nước nhà. Thông qua công tác đền ơn đáp nghĩa đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình đồng đội, cùng nhau chia sẻ, động viên, góp phần giúp gia đình của các cán bộ hưu trí vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Phi Diễn