Tuy An: Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức đi thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thôn Tân An, xã An Hoà Hải

Sáng ngày 30/1/2024, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy An tổ chức thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thôn Tân An, xã An Hoà Hải nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Quang cảnh: Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy An trao quà tết cho bà con hộ nghèo thôn Tân An, xã An Hoà Hải

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy An đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh của từng gia đình, đồng thời động viên các gia đình tích cực lao động sản xuất, động viên con hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy An cũng đề nghị các cấp chính quyền, đoàn thể, cần có những việc làm cụ thể nhằm chia sẻ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc được đầy đủ như bao gia đình khác. Từ sự đóng góp của các bộ, chiến sĩ trong đơn vị, trong đợt này, Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy An đã trao 10 suất quà trị giá mỗi suất 400 ngàn đồng gồm: 200 ngàn đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng bằng hiện vật.

Đây là hoạt động có ý nghĩa mỗi dịp tết đến, xuân về, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tình cảm tốt đẹp, ấm áp của cán bộ chiến sĩ cơ quan quan sự huyện đôi với hộ nghèo thôn Tân An, xã An Hoà Hải, nhằm giúp hộ nghèo có thêm điều kiện vui xuân, đón tết Giáp Thìn 2024 được vui vẻ, ấm áp./.

Hoàng Anh.