Huyện ủy Tuy An: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2023

Sáng ngày 14/2/2023, Huyện ủy Tuy An tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho các đồng chí đảng viên mới năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Thìn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện

phát biểu chỉ đạo lớp học

Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 90 học viên là Đảng viên được triệu tập từ các tổ chức cơ sở Đảng trong huyện. Trong thời gian từ ngày 14-24/2023, các học viên được tìm hiểu, nghiên cứu 10 chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương như: Chủ nghĩa Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội; Xây dựng Đảng về đạo đức; Chủ động tích cực và hội nhập quốc tế; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng; Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện yêu cầu các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của lớp, tập trung học tập để nắm chắc kiến thức, giữ vững tư tưởng chính trị; tích cực thảo luận, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần tự nghiên cứu, liên hệ thực tiễn, tạo cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các đồng chí đảng viên mới kết nạp có thêm tư duy và trình độ lý luận chính trị để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, địa phương và trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Hoàng Anh.